trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Một số đại lý giảm giá gần 100 triệu đồng cho dòng xe Hyundai Stargazer

Một số đại lý giảm giá gần 100 triệu đồng cho dòng xe Hyundai Stargazer

Một số đại lý đang giảm giá mạnh tay lên đến 100 triệu đồng cho dòng xe Hyundai Stargazer nhập khẩu.

Hyundai Stargazer đang có mức giảm thấp nhất khoảng 100 triệu đồng, các phiên bản cao cấp hơn thậm chí giảm giá đến 110 triệu đồng tùy từng phiên bản và từng đại lý. Cụ thể, sau khi giảm giá, giá bán lẻ thực tế của mẫu xe đến từ Hàn Quốc chỉ còn ở mức 565 triệu đồng và 575 triệu đồng cho 2 bản cao cấp 7 chỗ và 6 chỗ, bản tiêu chuẩn có giá 475 triệu đồng và bản đặc biệt còn 515 triệu đồng.

Đây là mức giảm giá mạnh đối với một mẫu xe ô tô tại thị trường Việt Nam. Stargazer là mẫu MPV mới gia nhập thị trường Việt cách đây không lâu. Khác với hầu hết MPV trên thị trường trong đó có cả Xpander, Stargazer không có trang bị số sàn. Stargazer có thiết kế ngoại thất lạ mắt và ở phía bên trong, mẫu MPV mới này đã có những trang bị hiện đại hơn so với đối thủ ngay cả ở bản tiêu chuẩn, điển hình là màn hình giải trí 10,25 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto.

Ngoại hình bản tiêu chuẩn cũng khá giống với các bản cao cấp hơn, ngoại trừ cụm đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ halogen thay vì LED và bộ mâm có thiết kế đơn giản hơn. Cả 4 bản dùng chung động cơ xăng, dung tích 1.5L, cho công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm, kết hợp số vô cấp IVT.

Ở bản cao cấp, Stargazer là mẫu xe có nhiều công nghệ hiện đại nhất phân khúc, đặc biệt là ở trang bị an toàn với gói SmartSense gồm các tính năng hỗ trợ giữ làn đường, phanh tránh va chạm, cảnh báo mất tập trung, cảnh báo điểm mù và báo phương tiện cắt ngang phía sau. Ngoài ra, mẫu MPV này còn có ga tự động, giới hạn tốc độ, đề nổ từ xa và cảnh báo áp suất lốp cùng 6 túi khí. Phần lớn đối thủ chỉ có hai túi khí và không có các tính năng an toàn tiên tiến.

Nhờ trang bị nhiều tiện nghi hấp dẫn và giá bán thấp hơn đối thủ, Stargazer trong những tháng đầu ra mắt có doanh số bán ổn định. Được biết, việc giảm giá mạnh tay đối với Hyundai Stargazer là nhằm mục tiêu giải quyết lượng xe nhập khẩu tồn kho để chuẩn bị chính thức giới thiệu ra thị trường xe lắp ráp trong nước.

Mức giảm cụ thể cho các phiên bản của dòng xe Hyundai Stargazer như sau:

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/)